Sơ đồ quy hoạch sử dụng đất Tp Đồng Xoài đến năm 2030

Tượng đài chiến thắng Bình Phước

Ngày 09/02/2022, UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt quyết định số 264/QD-UBND về việc  quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Trong bối cảnh Bình Phước được chủ tịch nước Phạm Minh Chính về khảo sát một số tuyến đường bộ tại Bình Phước thì cùng phòng kinh doanh dự án Mega Royal City điểm qua việc định hướng quy hoạch sử dụng đất của TP Đồng Xoài.

Tổng quan về cơ cấu các loại đất tại TP Đồng Xoài

Theo hiện trạng thống kê năm 2020 thì Đồng Xoài có tổng diện tích là 16.771 ha trong đó diện tích đất nông nghiệp chiếm 80% tương đương 13.480 ha và 20% còn lại là diện tích đất phi nông nghiệp. Với định hướng trở thành một thành phố loại 2 thì Đồng Xoài cần cơ cấu phần diện tích đất sao cho tăng phần diện tích loại hình công nghiệp, thương mại – dịch vụ.

Quy hoạch sử dụng đất TP Đồng Xoài đến năm 2030

Điểm sáng trong định hướng quy hoạch tổng thể

Trong danh mục mục đích sử dụng đất thì phần đất trồng cây lâu năm giảm đến 47% diện tích tương đương khoảng 5.620 ha và tăng phần đất giao thông lên thêm 1.283ha, tăng thêm đất ở tại đô thị 1.837ha. Các loại đất phục vụ kiến thiết lên cơ sở hạ tầng cũng được tăng lên đáng kể. Như thế, nhìn tổng thể Đồng Xoài đến năm 2030 có một sự thay đổi đáng kể về bộ mặt đô thị cũng như chất lượng cuộc sống người dân.

Khu công nghiệp Đồng Xoài 1

Hiện nay thành phố Đồng Xoài đã có 3 khu công nghiệp chính là Đồng Xoài 1, Đồng Xoài 2 và Đồng xoài 3. Tuy tỷ lệ lấp đầy chưa cao nhưng UBND Tỉnh vẫn dành một quỹ đất 187ha để phục vụ nhu cầu sản xuất trong thành phố. Điều này dự báo về tăng việc làm cũng như tăng dân số cơ học về thành phố.

Download file quyết định số 264/QD-UBND tỉnh Bình Phước: tại đây

Sơ đồ quy hoạch sử dụng đất tp Đồng Xoài đến năm 2030 file PDF: tại đây

Mega Royal City – đón sóng đầu tư tại Đồng Xoài

Đón đầu dòng người về làm tại KCN Đồng Xoài 1, Hưng Vượng cùng Lan Hưng giới thiệu đến quý khách hàng dự án Mega Royal City. Mega Royal City là khu đô thị hiện đại đối diện khu công nghiệp Đồng Xoài 1 được bàn giao hoàn thiện có giá bán từ 3.9 tỷ (Đã Vat). Dự án được An Thịnh Land phân phối đến quý khách hàng với nhiều chính sách hấp dẫn.

Banner Dự Án Mega Royal City Bình PHước
Banner Dự Án Mega Royal City Bình PHước

Mega Royal City có quy mô 17ha gồm gần 1000 sản phẩm được xây dựng hoàn thiện, đồng bộ. Hạ tầng giao thông, tiện ích nội khu dự án hoàn hảo gồm: trường học, TTTM, công viên. Hệ thống giao thông có lộ giới rộng đến 34m, vỉa hè từ 4m -7m thuận tiện kinh doanh. Dân số toàn khu lên đên 4000 người, cộng thêm số lượng người lao động tại KCN Đồng Xoài 1 thì Mega Royal City thích hợp để đầu tư dài lâu.

Dự án hiện đang được chủ đầu tư rumo với mức giá từ 3.9 tỷ/căn 1 trệt 2 lầu có diện tích đất 100m2, 240m2 sàn. Đây là một mức giá hấp dẫn dành cho những khách hàng mua đợt 1.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại: https://megaroyalcitys.com và nhận nhiều ưu đãi khi khách hàng book giữ chỗ ngay đợt 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0936 800 880