Sơ Đồ Thiết Kế Dự Án Mega Royal City

Dự án Mega Royal City có tổng diện tích 17ha được phân thành 5 phân khu: Ruby, Emeral, Topaz, Sapphire và Diamond. Xen kẽ với các phân khu là 7 khu công viên, trường học và trung tâm thương mại.

Trục đường chính có chiều dài 520m có lộ giới 34.5m, vỉa hè rộng 7m nên thích hợp kinh doanh.

Sơ đồ phân lô dự án Mega Royal City
Sơ đồ phân lô dự án Mega Royal City

Thiết kế phân khu Ruby

Phân khu Ruby có diện tích từ 100m2 – 203m2 gồm có 143 căn nhà liền kề. Đây là phân khu được Hưng Vượng mở bán lần đầu cho khách hàng với nhiều ưu đãi về giá bán và chính sách khuyến mãi.

Sơ đồ thiết kế phân khu Ruby Mega Royal City
Sơ đồ thiết kế phân khu Ruby Mega Royal City

File thiết kế mẫu nhà phổ biến tại Mega Royal City: https://megaroyalcitys.com/wp-content/uploads/2022/05/MAU-2-5×20-F-Du-An-Mega-Royal-City-Binh-Phuoc.pdf

Thiết kế phân khu Diamond

Phân khu Diamond được thừa hưởng một khu công viên nội khu, trục được bàn cờ và trục đường chính số 2 thuận tiện kinh doanh nhưng cũng đủ sự tách biệt để nghỉ ngơi. Phân khu Diamond có 239 sản phẩm sẽ được giới thiệu đến khách hàng sau khi bán hết block Ruby.

Sơ đồ thiết kế phân khu Diamond
Sơ đồ thiết kế phân khu Diamond

Thiết kế phân khu Sapphire

Phân khu Sapphire có ưu thế liền kề khu công viên, trường mầm non và cổng dự án. Với 162 sản phẩm nhà liền kề và shophouse đối diện khu công nghiệp nên đây là phân khu đắt giá nhất dự án.

Download file mặt bằng dự án tại: https://megaroyalcitys.com/wp-content/uploads/2022/04/Mat-Bang-Phan-Lo-Du-An-Mega-Royal-City.pdf

File thiết kế nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0936 800 880